A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 243

Sapaco Tourist - Hình ảnh du lịch

Search Tour

Support Online

   BUS (08) 3 9203 623

TOUR (08) 3 9206 706

Tour Information

Car Rental

Flight ticket

Mr. Tuấn

CongHoa Office

Ms.Thuỷ

My statusSKYPE

Gallery

Tour Campuchia - Văn hóa Campuchia mang đậm dấu ấn của các tôn giáo du nhập từ Ấn Độ đặc biệt là Hindu giáo và Phật giáo. Suốt chiều dài lịch sử của Campuchia các luồng tư tưởng tôn giáo này chi phối cũng như ảnh hưởng mạnh mẽ vào mọi mặt của đời sống

Đến Siem Reap để tham quan, ngoài Angkor Wat hùng vĩ du khách còn có thêm lựa chọn mới với chương trình tạp kỹ Nụ cười Angkor

Hành trình Caravan do chính các doanh nhân tự lái xe ôtô từ Thành phố Hồ Chí Minh qua các tỉnh thành, vùng miền mà mình yêu thích. Đoàn Caravan sẽ kết hợp giao lưu, hội nghị, diễn đàn kinh tế, xúc tiến thương mại, đầu tư tại một số địa phương đoàn đi qua.

 Nằm ngay vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Á, có đường biên giới với Việt Nam, Lào, Thái Lan đất nước Campuchia được coi như cầu nối, một mắt xích quan trọng của khối ASEAN.

Hoàng Cung ở Phnom Penh được xây dựng từ hơn một thế kỷ trước để phục vụ việc ăn ở, sinh hoạt của quốc vương, gia đình quốc vương và các quan khách nước ngoài, nơi đây còn là nơi diễn ra các cuộc thiết triều, các nghi thức ngoại giao và lễ nghi hoàng gia. Hoàng cung còn là biểu tượng của cả vương quốc. Khu Hoàng cung gắn liền với Chùa Bạc là sự đa hợp bao gồm những cung điện, công trình kiến trúc và những khu vườn.

Ẩm thực Campuchia, cũng như thói quen ẩm thực của nhiều dân tộc thuộc nền văn minh lúa nước trong khu vực châu Á, cho thấy những đặc điểm riêng biệt. Người dân Campuchia có thói quen ăn gạo tẻ và ăn nhiều cá hơn thịt. Vào các ngày lễ tết, nông thôn cũng như thành thị đều có gói bánh tét, bánh ít. Phần lớn trong mỗi gia đình đều có mắm bồ hóc để ăn quanh năm.

Là xe buýt bán vé theo tuyến nhưng lại được tổ chức chu đáo như xe tour du lịch với 36 USD/vé khứ hồi bao gồm cả bữa ăn sáng và trưa dọc đường. Ngoài ra còn tư vấn hỗ trợ đặt các dịch vụ ăn, nghỉ cho khách ngay khi mua vé xe ở VN hoặc tại Campuchia. “Xe buýt là bước đệm tạo cho bạn trẻ VN sự tự tin, mạnh dạn cho một chuyến khám phá Angkor với giá cả phù hợp nhất”

Người dân Campuchia đã có truyền thống múa Apsara lâu đời, mà nổi bật vào thế kỷ XII, thời vua Jayavarman VII có tới 3.000 vũ nữ Apsara. Điệu múa này đã được thế giới ghi nhận tại quần thể đền Angkor, như một biểu tượng của tình yêu và hòa bình.

Tôn giáo có ảnh hưởng rất lớn, lâu đời và phổ biến ở đất nước Khmer này.

Ngôi đền Angkor hùng vĩ thu hút đông khách du lịch nhất quần thể kiến trúc cổ, đặc biệt là buổi hoàng hôn du khách có thể đứng trên các tầng lầu ngồi ngắm hoàng hôn buông xuống. Sẽ có cảm nhận "ANGKOR HUYỀN BÍ XUẤT HIỆN TRONG MẮT DU KHÁCH"

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam.

Hà Nội là thủ đô, đồng thời là thành phố đứng đầu Việt Nam về diện tích tự nhiên và đứng thứ hai về diện tích đô thị sau thành phố Hồ Chí Minh

Advertising

Car RentalHotel ReservationFlight ticket BookingVisa Extension

Visit Counter

We have 1 guest online

Connect

Back to Top